รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ameta

AMETA  เซรั่มอันเปี่ยมประสิทธิภาพที่แก้ปัญหาผิวของคุณ ฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้าย ทั้งริ้วรอยที่คุณมองเห็นและมองไม่เห็น ความสำเร็จของการค้นคว้ากว่า  8 ปีเพื่อได้เทคโนโลยีในการบำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพสูงสุดปฏิบัติการได้ตรงจุดและรวดเร็ว

Ameta cellular Instant Miracle Lift เซรั่มลดริ้วรอย หน้าตึงใส ใช้แล้วหลงรัก ให้ Ameta ดูแลผิวหน้าที่แท้จริงของคุณ ฟื้นฟูผิวหน้าคุณตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

1.Hyaluronic ลดริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

2.Edelweiss ช่วยทำให้หน้ากระจ่างใส

3.Rice callus stem cell extract มีฤทธิ์ในการ ลดอนุมูลอิสระและต้านการอักเสบ

4.Manuka Honey Extract ชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว

5.Jeju blossom ช่วยกักเก็บน้ำในชั้นผิว ผิวจึงนุ่ม ชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน

6.Marine Collagen เสริมสร้าง คอลลาเจนให้หน้า เปล่งปลั่งสดใส เต่งตึงอยู่เสมอ และยังมีส่วนผสมอื่นๆอีกมากมายที่ผิวต้องการ เพื่อให้ผิวของคุณได้รับสารอาหารมากที่สุด

Ameta Super Serum ช่วยฟื้นบำรุงผิวถูกทำร้ายในทุกวัย และทุกประเภทผิว ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย ผิวที่ไม่กระชับหรือสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ริ้วรอยรอบดวงตา ริ้วรอยหน้าผาก ร่องแก้ม

เซรั่มลดเลือนริ้วรอย AMETA สามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด เซรั่มเปี่ยมประสิทธิภาพที่ผสานคุณค่าบำรุงเข้มข้นจากสารลดเลือนริ้วรอยอย่าง สารสกัดจาก ดอก edelwiess และ Hyaluronic Acid ,marine collagen ,น้ำผึ้งจากนิวซีแลนด์

ช่วยให้ ริ้วรอยร่องลึกดูเรียบเนียนและผิวดูอวบอิ่มมีน้ำมีนวลขึ้น ทั้งยังลดเลือนริ้วรอยตื้นให้แลดูจางลงทันทีอย่างเห็นได้ชัด

ส่วนประกอบสำคัญของเซรั่ม AMETA

ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยให้ริ้วรอยตื้นแลดูจางลงได้ และช่วยให้ริ้วรอยร่องลึกดูจางลงได้ถึง 56%*

*จากผลการทดสอบทางกับอาสาสมัครหญิงไทย  100 คน ทดลองใช้ Ameta 2 สัปดาห์ *

98% พึงพอใจเรื่องริ้วรอยและเนื้อเซรั่มที่ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหน่ะ

ซีรั่มเนื้อครีมที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างง่าย

ฟื้นบำรุงผิวที่มีริ้วรอย , เพิ่มความกระชับของผิว, ดูแลสีผิวให้สม่ำเสมอขึ้น

ประเภทผิว: ทั้งหมด

ซีรั่มอันชาญฉลาดที่เข้าใจผิวของคุณพร้อมทั้งสามารถเปลี่ยนอนาคตของผิว ฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้าย ทั้งร่องรอยที่คุณมองเห็นและมองไม่เห็น ความสำเร็จของการค้นคว้ากว่า 5 ปีเพื่อได้เทคโนโลยีในการบำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพสูงสุดปฏิบัติการได้ตรงจุดและรวดเร็วClinique Smart Serum ช่วยฟื้นบำรุงผิวถูกทำร้ายทั้งร่องรอยที่คุณมองเห็นและมองไม่เห็นในทุกวัย ทุกเชื้อชาติ และทุกประเภทผิว ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย ผิวที่ไม่กระชับหรือสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ

  • Hyaluronic FS ออกฤทธิ์ได้ผลดี โดยเฉพาะช่วยในการลดริ้วรอย สามารถในการซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ถูกทำลาย และเร่งขบวนการหายของแผล คุณสมบัติในการอุ้มน้ำได้ดีแล้ว มันยังช่วยลดการสร้างอนุมูลอิสระและช่วยกรองรังสี UV ได้อีกด้วย   ดังนั้นจะเห็นได้ว่า โดยลำพังแล้วกรดไฮยาลูโรนิกก็จัดได้ว่า เป็นนางเอกที่ช่วยชะลอความแก่ที่มีประสิทธิภาพดีตัวหนึ่ง
  • Edelweiss จากธรรมชาติสู่การรังสรรค์เป็นชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อผิวขาวกระจ่างใส ด้วยคุณค่าของดอกไม้สีขาว Edelweiss แห่งเทือกเขาแอลป์ ที่เบ่งบาน สนใส งดงามได้ในทุกสภาวะ จึงเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระ เผยผิวสวย กระจ่างใสทุกวัน ป้องกัน ยับยั้ง ผิวหมองคล้ำ
  • Rice callus stem cell extract  มีสารอาหารที่อุดมสมบูรณ์ต่อผิวมากที่สุดที่สำคัญยังค้นพบว่าใน ข้าวนั้นมี สารแกมมา-ออไรซานอล และ ออไรซา-เซราไมด์ ที่มีประโยชน์ต่อผิวมาก เพราะมีฤทธิ์ในการ ลดอนุมูลอิสระไม่ให้มีปฏิกิริยาต่อผิว ทำให้ผิว หนังชุ่มชื้นและต้านการอักเสบ สารชนิดนี้จึงมี ความปลอดภัยสูงมาก  สารแกมมา-ออไรซานอล นี้เป็นสารที่ต้าน อนุมูลอิสระได้ดี ที่สุดเมื่อเทียบกับวิตามินซีและ อี ส่วนออไรซา-เซราไมด์ ช่วยทาให้ผิวหนังชุ่มชื้นเรียบเนียน ไม่เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ป้องกันรังสียู วีจากแสงแดดและมีคุณสมบัติเป็น Whitening โดยสามารถยับยั้งกระบวนการการสังเคราะห์ เมลานิน
  • Manuka Honey Extract  ราชินีแห่งน้ำผึ้ง ที่ได้จากดอกมานูก้า ประเทศนิวซีแลนด์ อุดมไปด้วยโปรตีน วิตามิน และเกลือแร่ ที่มีคุณสมบัติในการบำรุงรักษาผิว มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องและชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว ช่วยทำให้กระบวนผลัดเซลล์ผิวใหม่เป็นไปอย่างอ่อนโยนและนุ่มนวล ช่วยให้สารคอลลาเจน ซึ่งเป็นโปรตีนในผิวทำหน้าที่สร้างความยืดหยุ่นให้กับผิว ฟอร์มตัวได้ดียิ่งขึ้น
  • Jeju blossom  จากประเทศเกาหลี มีประสิทธิภาพสูงในการลด อาการแพ้ระคายเคืองและช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ คอลลาเจน เปปไทด์ และโซเดียมไฮยาลูโรเนต ช่วยกักเก็บน้ำในชั้นผิว ผิวจึงนุ่ม ชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน และช่วยทำให้ผิวกระชับ ยืดหยุ่น ลดเลือนริ้วรอย
  •  Marine Collagen Water  ช่วยป้องกันไม่ให้ผิวเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ทำให้ผิวพรรณกลับคืนสู่ความวัยเยาว์ และถนอมรักษาผิวพรรณนั้นให้ดูเปล่งปลั่งสดใส เต่งตึงอยู่เสมอ ช่วยยกกระชับผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยเสริมสร้างและทดแทนคอลลาเจนในชั้นหนังแท้ และเร่งซ่อมแซมเนื้อเยื่อในร่างกาย ทำให้เซลล์ผิวหนังอุ้มน้ำได้ดี ทำให้ผิวชั้นนอกนุ่มตึงขึ้นเรียบขึ้นช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่นของผิวที่เกิดจากความแห้งกร้านให้ความชุ่มชื้นในชั้นหนังแท้ พร้อมเสริมสร้างไฟบริน ทำให้ผิวตึงกระชับ รู้สึกได้ทันทีหลังใช้ ผิวหน้าตึงขึ้น เนียนเรียบกระชับขึ้น คอลลาเจนจะถูกดูดซึมอย่างรวดเร็วผ่านผิวหนังเข้าไปทดแทนคอลลาเจนที่เสื่อมสภาพไปเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นและชุ่มชื้นแก่ผิวหนัง

และยังมีส่วนผสมอื่นๆอีกมากมายที่ผิวต้องการ เพื่อให้ผิวของคุณได้รับสารอาหารมากที่สุด คุณจะรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวหน้าทันทีจากการใช้ครั้งแรก

เลขที่ อย. 10-1-5877920

บรรจุในประเทศไทย  สารสกัดนำเข้าจากฝรั่งเศส สวิสเซอร์แลนด์ เกาหลี ญี่ปุ่น

ผลิตได้มาตรฐาน GMP  ISO  Eco Cert  FDA

Ameta เซรั่ม ราคา/โปรโมชั่น